Món ngon tại Nhà hàng Stix – Hoàng Yến Group

Stix luôn tự hào là một trong những nhà hàng với chất lượng phục vụ tốt nhất. Sự thành công đó có phần đóng góp không nhỏ của các đầu bếp trong nhà hàng. Những đầu bếp với kinh nghiệm lâu năm, sự nhiệt tình trong công việc và niềm đam mê với ẩm thực đã mang đến cho thực đơn nhà hàng những món ăn ngon, độc đáo mà không nơi nào có được. Trong đó, có thể điểm qua một số món nổi bật theo quan điểm cá nhân như:
1. Bánh kẹp Mehico thịt bò
Lạ miệng với món Bánh kẹp Mehico thịt bò. Món ăn giàu dinh dưỡng, được trình bày bắt mắt và hương vị thơm ngon tuyệt hảo vẫn đang chờ đợi bạn tại Stix Restaurant.
2. Sò điệp nướng sốt ớt Singpore
Sò điệp là một trong số các loại hải sản có giá trị dinh dưỡng cao, giàu vitamin A và đặc biệt rất tốt cho mắt. Tại Stix, hương vị của món sò điệp được nâng lên tầm cao mới qua sự tinh tế và sáng tạo trong từng khâu chế biến. 
Sò điệp được nướng để làm dậy lên hương vị tinh khiết trước khi kết hợp với các loại gia vị khác. Với điểm nhấn là sốt ớt Singapore đậm đà cay nồng, món ăn trở nên thú vị hơn, đánh thức vị giác của mọi người ngay cả những thực khách khó tính nhất. 

Comments

comments

You may also like

Leave a Reply