Thăng Hoa Cảm Xúc Tại Gopatel

Khách sạn Gopatel là mang phong cách kiến trúc châu Âu toát lên sự cổ kính, tinh tế trong từng thiết kế và phong cách bày trí, ấn tượng từ phong cách cho đến chất lượng phục vụ mà Gopatel mang đến cho hành khách qua từng dịch vụ. 
Đến với Gopatel bạn không chỉ được nghỉ ngơi trong những loại phòng hiện đại và sang trọng, Gopatel còn chăm sóc bạn một cách chu đáo nhất. 
Bạn sẽ được trải nghiệm không gian phòng ăn rộng lớn, với diện tích 192m2, với những món ăn mang phong cách Âu – Á, được giải tỏa căng thẳng, thỏa mái vui chơi cùng bạn bè trong quán Bar sôi động. 
 
Nếu bạn yêu thích các hoạt động thể thao, Gopatel sẽ cung cấp cho bạn những thiết bị hiện đại nhất với phòng Gym và hồ bơi khá rộng và đẹp, hứa hẹn sẽ cho bạn sự thoải mái và thực sự thư giãn với các loại hình dịch vụ này. 
Nếu bạn trải qua một ngày bận rộn và cần một sự bình lặng. Hãy đến với Spa của Gopatel, nơi sẽ giúp thư giãn cho cơ thể bạn trong không gian ảo mộng, cùng âm nhạc du dương, hương thơm nhẹ nhàng từ thảo mộc cao cấp và sự chăm sóc tận tình của những nhân viên, giúp bạn giảm căng thẳng mệt mỏi và lấy lại tinh thần cũng như sự cân bằng năng lượng.
Địa chỉ: 202 Nguyễn Chí Thanh, Đà Nẵng
Liên hệ Hotline: 08.7308.1881 để biết thêm ưu đãi tại khách sạn Gopatel dành cho Hội Viên LOYATYPLUS®

Comments

comments

You may also like

Leave a Reply