Các Sai Lầm Tệ Hại Trong cách Sơvin (Đóng Thùng)

Tưởng chừng là một chuyện quá đơn giản và nam giới ai cũng đã từng làm. Thế nhưng, không ít người có thể đang bỏ áo trong quần sai cách.

—–

Một người “sơvin” sai cách rất dễ nhận ra.

– Đó là người có phần bụng áo rất to, trông như cây nấm ngay phía trên thắt lưng.

– Đó cũng có thể là một người vừa đứng thuyết trình vừa phải liên tục nhét áo vào trong quần chỉ trong vòng vài phút.

– Kể cả những có Sơvin nhưng lại không có… thắt lưng. Khi bạn cho áo trong quần, toàn bộ phần hông của quần sẽ hiện ra. Do vậy, bạn nên dùng thắt lưng.

– Hay là người mà thoạt đầu sơvin nhưng sau đó lại bỏ áo ra ngoài quần. Nếu bạn không muốn người khác thấy 2 vạt áo nhăn nhúm và lôi thôi thì tốt nhất hãy sơvin cho đến khi về nhà.

—–

Hai cách sơvin đẹp giúp giữ áo phẳng phiu:

– Để sơ vin đẹp và vuông áo thì nên mặc áo may ô (áo ba lỗ) ở trong. Đầu tiên cho áo trong quần thật chặt, tiếp theo cúi người xuống dưới, rồi đứng thằng người, thò 2 ngón tay trỏ của hai bàn tay vào trong cạp quần chỗ giữa sống lưng. Di chuyển 2 ngón tay đó trong quần dọc theo cạp quần theo 2 hướng ngược chiều. Chỉnh thêm một chút phía trước.

– Hoặc để sơ vin tránh bị lùng bùng sau 1 thời gian thì bạn nên cho áo vào trong quần lót nhằm giữ được nếp áo. Nhớ chỉnh cho áo được đều quanh thân. Sau đó mặc quần dài. Giơ cao 2 tay, cử động cho thoải mái!


KELBIN HOUSE – Thương hiệu thời trang nam cao cấp

– Với tiêu chí thiết kế trọng tâm tập trung vào mảng thời trang trẻ, văn phòng, công sở KELBIN hướng tới các đối tượng là thanh niên, cán bộ công sở, văn phòng.

– Điểm nhấn trong các thiết kế của KELBIN là kiểu dáng và chất liệu sản phẩm, đảm bảo các sản phẩm thiết kế đưa ra thị trường có tính đặc sắc, trẻ trung, thanh lịch với chất liệu tốt và giá cả phù hợp cũng như các chính sách bảo hành sản phẩm và chăm sóc khách hàng chu đáo, nhanh gọn.

– Địa chỉ: 25B Phố Huế, phường Hàng Bài, Q.Hoàn Kiếm, Tp.Hà nội.

– Gọi ngay số Hotline: 08 7308 1881 để biết thêm Ưu đãi tại KELBIN HOUSE dành riêng cho Hội Viên của LOYATYPLUS®

Comments

comments

You may also like