Thư giãn tuyệt đối với dịch vụ đẳng cấp từ Sen Spa

Nếu bạn đang ở trong tình trạng sau:

  • Muốn “bóp cổ”đồng nghiệp, “đánh” khách hàng (tất nhiên chỉ trong tưởng tượng)
  • Dễ nổi nóng vì những chuyện nhỏ như con kiến
  • Cơ thể lúc nào cũng uể oải, thiếu sức sống
  • Cảm thấy nhan sắc đang có vấn đề…

Thì rất tiếc phải thông báo rằng bạn đang trong trạng thái căng thẳng, mệt mỏi quá độ, cần phải xả stress ngay. Mà xả stress như thế nào nhỉ? Nhanh chóng và hiệu quả nhất là tìm đến một spa nào đó, nằm đấy và để cho người ta “muốn làm gì thì làm”, đảm bảo sẽ vô cùng thoải mái.

Về spa thì Loyalty Plus cho rằng dịch vụ của Sen Spa rất tốt lại còn rất đẳng cấp nữa. Đây là một địa chỉ rất đáng để anh chị ghé qua để rồi được đắm mình trong một không gian dễ chịu, thư thái. Rồi tất cả mệt mỏi, ưu phiền của cuộc sống sẽ vơi dần sau những động tác massage đầy điệu nghệ của những nhân viên ở Sen Spa.

     

Dịch vụ của Sen Spa rất đa dạng nào là massage toàn thân, chăm sóc tóc, móng tay, massage body, đá nóng, xông hơi, tẩy tế bào chết, đắp mặt nạ…Anh chị sẽ lựa chọn tùy thích theo nhu cầu của mình.

Đặc biệt, chỉ cần chi thêm một khoảng phí là anh chị đã có thể sử dụng phòng VIP của Sen Spa với nhiều “đặc quyền” như  phòng xông ướt, bồn tắm, nhà vệ sinh riêng, giường sang trọng, nội thất đầy đủ…

Anh chị Hội viên có nhu cầu sử dụng dịch vụ tại spa hãy gọi cho Loyalty Plus theo số 08 7308 1881 hoặc 09 1790 5665, chúng tôi sẽ đặt lịch và hướng dẫn ưu đãi chi tiết đến anh chị.

Địa chỉ của Sen: 26-28 Đông Du, Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

CÔNG TY LOYALTY PLUS

Địa chỉ: Tầng 5 – Tòa nhà Falcon, 172A Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

Hotline: 08 7308 1881 hoặc 09 1790 5665

Email: cs@loyaltyplus.com.vn

Website: www.loyaltyplus.com.vn

Comments

comments

You may also like