Trắc nghiệm hình ảnh: Bạn đang stress ở mức độ nào?

Câu hỏi: Nhìn vào hình ảnh này, bạn thấy gì đầu tiên?

A. Đầu lâu

B. Mặt trăng

C. Đôi nam nữ


Đáp án:

Đáp án A: Chỉ số stress của bạn là 200%

Hình ảnh đầu lâu cho thấy bạn đang chịu nhiều áp lực về tinh thần. Bạn không thích nghi được với môi trường xung quanh hay đang gặp phải vấn đề trong mối quan hệ với ai đó.

Bạn là người hay quan tâm tới người khác và hay để ý họ nghĩ gì về mình nên dễ bị gây ảnh hưởng, từ đó dẫn đến stress. Những lúc như vậy, bạn hãy dừng lại và hít một hơi thật sâu, nghe nhạc hay đọc một quyển sách để thư giãn.

Đáp án B: Chỉ số stress của bạn là 90%

Điều này cho thấy bạn đang chịu khá nhiều áp lực về tinh thần! Bạn là người tình cảm và thích được thể hiện những gì mình suy nghĩ, đó chính là điều khiến bạn thoải mái nhất.

Vì thế cho nên, tình trạng stress của bạn là do không thể bày tỏ tình cảm, suy nghĩ phải giấu diếm, kìm nén trong lòng. Với mức độ này bạn cần nghỉ ngơi hoặc tâm sự, chia sẻ vấn đề với người bạn thân cũng là một cách hiệu quả.

Đáp án C: Chỉ số stress của bạn là 50%

Bạn nhìn thấy đôi nam nữ, điều này cho thấy bạn đang ở mức stress trung bình. Mặc dù bạn có một chút rắc rối trong học tập hay công việc, nhưng tinh thần rất minh mẫn. Bạn cũng biết cách giải quyết vấn đề gây nên stress và dẹp bỏ chúng nên bạn không cần phải lo lắng quá.

Comments

comments

You may also like