Ưu đãi hấp dẫn “Tết thiếu nhi – Quà mê li” từ Thời trang thêu tay Ninh Khương.

Để chào mừng ngày 1/6 sắp đến, Thời trang Trẻ em Ninh Khương đang có chương trình khuyến mãi hấp dẫn mang tên “Tết thiếu nhi – Quà mê li” với nhiều tặng đặc sắc dành cho các bé.

Cụ thể như sau:

+ Hóa đơn 2,000,000đ: Được tặng thú len xinh xắn giá trị lên đến 399,000đ (thú len nhỏ /vòng tay thú len/ thú len Bộ sưu tập thiên thần nhỏ)

+ Hóa đơn 3,500,000đ: Được tặng quà giá trị lên đến 1,649,000đ (thú len thêu + voucher 1,000,000đ sử dụng cho sản phẩm Kolala)

+ Tặng voucher vui chơi tại Tiniworld cho tất cả hóa đơn.

Thông thường, các chương trình khuyến mãi sẽ không áp dụng đồng thời cùng với các ưu đãi khác. Tuy nhiên, với khuyến mãi “Tết thiếu nhi – Quà mê li”, hội viên của LOYALTYPLUS vẫn được giảm giá 3% trên tổng hóa đơn (áp dụng hàng nguyên giá) và không áp dụng đồng thời với ưu đãi 10%.

Thời gian khuyến mãi: Từ ngày 25/05/2017 đến ngày 01/06/2017

Với khuyến mãi hấp dẫn từ Ninh Khương, các bé vừa có thêm quần áo mới, vừa có thêm đồ chơi mới đồng thời được vui đùa thỏa thích tại Tiniworld. Anh chị còn chờ gì nữa mà không đến với Thời trang Ninh Khương và nhận ngay ưu đãi?

Nếu anh chị chưa có nhiều thông tin về Ninh Khương, LOYALTYPLUS hân hạnh giới thiệu đến anh chị về thương hiệu thời trang trẻ em rất được lòng các bậc phụ huynh này. Ninh Khương mang đến cho các bé nhiều bộ trang phục với mẫu mã đa dạng, màu sắc phong phú, chất liệu phù hợp… Đặc biệt, Ninh Khương còn thêu tay từng họa tiết một cách tỉ mẩn, chăm chút lên từng sản phẩm, thể hiện sự nâng niu, tình yêu thương đặc biệt dành cho các em. Không những thế, đến với Ninh Khương, các bé sẽ có thêm những “người bạn nhỏ” (như bạn thỏ, bạn chuột, bạn mèo, bạn ngựa…) từ thế giới thú len, thú nhồi bông vô cùng vui nhộn của Ninh Khương.

LOYALTYPLUS xin mời anh chị cùng tham khảo những sản phẩm nổi bật của Thời trang trẻ em Ninh Khương:

Tìm hiểu thêm về Thời trang thêu tay Ninh Khương tại:

Website: www.ninhkhuong.vn

Fanpage: www.facebook.com/theutayninhkhuong/

Địa chỉ cửa hàng: www.ninhkhuong.vn/gioi-thieu-ninh-khuong.html#he-thong-cua-hang

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với LOYALYPLUS:

Địa chỉ:

Trụ sở chính: Tầng 3 – Indochina Park Tower, Số 4 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM

Văn phòng đại diện: Tầng 5, Tòa nhà Falcon, 172A Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, TP HCM.

Hotline: 08 7308 1881 hoặc 091 7905 665

Website: www.loyaltyplus.com.vn

Email: cs@loyaltyplus.com.vn

Comments

comments

You may also like