Yến Sào Đem Lại Ích Lợi Gì Cho Bé Yêu Của Bạn?

Bất kì người cha, người mẹ nào cũng đều muốn bé yêu của mình được khỏe mạnh, cơ thể phát triển tốt, sức lực dẻo dai, trí não thông minh v.v… Do đó, để đảm bảo bé có thể phát triển cả về thể chất lẫn trí não một cách toàn diện, đồng thời loại bỏ những độc tố trong cơ thể trẻ do những nguồn thức ăn không tươi sạch thì Yến Sào là lựa chọn hàng đầu của các ông bố bà mẹ thông thái.


– Yến sào giúp bé tăng sức đề kháng:

Với khí hậu thường xuyên biến động, tình trạng sức khỏe của con bạn ít nhiều cũng bị ảnh hưởng. Nếu không có sức đề kháng tốt, bé sẽ bị cảm, ho, xổ mũi mỗi khi thời tiết thay đổi.

Ăn tổ yến giúp trẻ khỏe mạnh, ít bị nhiễm bệnh, hoặc dễ dàng vượt qua những căn bệnh thông thường. Ngoài ra, ăn yến sẽ giúp bé năng động, hoạt náo, thích chạy nhảy và đó chính là điều kiện để giúp bé phát triển tốt về thể chất.

– Yến sào rất tốt cho sự phát triển trí não của bé:

Tổ yến là một loại thực phẩm giàu axit amin nhất, có khoảng 16-18 loại axit amin, trong khi chỉ có khoảng 20 loại thường gặp và được cho là cần thiết đối với cơ thể người.

Một trong những loại axit amin có trong tổ yến mà ít có loại thực phẩm nào có được đó là Axit Neuraminic. Loại axit amin này vô cùng cần thiết cho sự phát triển trí não của trẻ. Chính vì thế, nếu muốn con thông mình, bạn đừng nên bỏ qua món yến sào.

 

– Yến sào có khả năng giải độc, chất phóng xạ, nhiệm xạ rất tốt:

Một đặc tính mà rất khó tìm thấy ở các loại thực phẩm khác đó là tổ yến có khả năng giải độc, chất phóng xạ, nhiễm xạ cực cao. Với nguồn thực phẩm bẩn tràn lan, nguồn nước sinh hoạt, nước uống và bầu không khí đều bị ô nhiễm như hiện nay, bạn có đảm bảo rằng trong cơ thể con bạn không bị nhiễm độc do các tác nhân trên hay không?

—–

Song Yến là một thương hiệu mạnh trong ngành yến sào

🔷 Sở hữu nhiều sản phẩm chất lượng, được người tiêu dùng đánh giá tốt như: nước yến Nguyên Chất, nước yến Nhân Sâm, nước yến Hoa Cúc, cháo Tổ yến Sò điệp, cháo Tổ yến Thịt bằm… Ngoài ra, Song Yến còn là nơi cung cấp tổ yến thật chất lượng cao được nhiều người tin cậy.

🔷 Tại Song Yến, chúng tôi không chỉ tạo ra sản phẩm, chúng tôi tạo ra các giải pháp chăm sóc sức khỏe. Chúng tôi tin rằng, sức khỏe là gốc rễ của mọi sự tốt đẹp. Từ sự thành công trong công việc, hài hòa trong các mối quan hệ, cho đến một cuộc sống viên mãn, tất cả đều khởi đầu từ một cơ thể khỏe mạnh.

🎯 Địa chỉ: 188 Đường 3 Tháng 2, Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh.

☎ Liên hệ Hotline: 08.7308.1881 để biết thêm Ưu đãi tại Yến Sào Song Yến dành cho Hội Viên LOYATYPLUS®

Comments

comments

You may also like